header-mobile-logo
Language

MGA KAPALIT NG TSOKOLATE

surrogato food service horeca per professionisti

Maaari na ngayong mag-alok ang Master Martini ng iba’t ibang mga de-kalidad na kapalit upang matugunan ang lahat ng mga pangangailangan ng mga artisan salamat sa pagiging dalubhasa ng Unigrà sa pagpapapino at pagproseso ng taba at langis ng gulay at karanasan sa pagkuha ng kakaw at mga deribatibo nito. Ang kapalit ng tsokolate ni Master Martini ay gawa sa mga de-kalidad na taba ng gulay na pinili nang kamay, pasadyang binuo, at nilikha sa bahay upang matugunan ang mga tiyak na pangangailangan. Ang hinulmang topping at dekorasyon ay perpekto para sa isang malawak na hanay ng mga aplikasyon ng pastry dahil sa lasa, pagkakayari, ningning, at lagkit, na ganap na praktikal at madaling gamitin. Ang alternatibong tsokolate na Master Martini ay may iba’t ibang mga lasa (madilim, gatas at ivoring) at mga uri ng packaging (disc, drop at flakes).

surrogato food service horeca per professionisti