header-mobile-logo
Language

MGA HAZELNUT

Nocciole per pasticceria per professionisti per dolci e panificati

Sa pamamagitan ng maingat na mga kontrol at pagsasama ng tradisyunal at modernong teknolohiya, ganap na pinapanatili ng Master Martini ang organoleptiko at sustansya ng sinangag na mga hazelnut. Ang proseso ng paggawa, na pinagsasama ang tradisyon at teknolohiya, pinapanatili at pinapahusay ang kanilang kalidad, na ginagarantiyahan ang isang napakahusay na pamantayan sa pagkontrol. Sa partikular, ang yugto ng pagsasangag, isang napakahalaga at pinong yugto, ay ginagawa para maging perpekto. Ginagarantiyahan ng pagsasangag na ang produkto ay kulay ginto, pinapahusay ang mga aroma at nagbibigay ng tamang lutong. Upang makuha ang mga butil, ang mga hazelnut ay napapailalim sa proseso ng butil at ang parehong buong hazelnuts at butil ay agad na naka-vacuum pack, upang ganap na mapanatili ang mabangong profile.

Nocciole per pasticceria per professionisti per dolci e panificati
MGA HAZELNUT
Le Toste

Ang hanay ng Le Toste ay binubuo ng dalawang uri ng produkto, mainam para sa lahat ng mga gamit, parehong…

Pumunta sa produkto >>