header-mobile-logo
Language

Itim na cherry at custard na pasticciotto

Mga mignon na espesyalidad ng Italya at rehiyon, handa nang ihayin.

Dettagli
code Lusaw bago i-bake sa convection oven
10213A 180° 7'-10'
timbang bawat kahon/unit Ang bawat layer/kahon Ang bawat papag/kahon
120 g 50 9 72

Iba pang mga produkto

MALILIIT NA PASTRY
Mignon classic na sfogliatella

Mga mignon na espesyalidad ng Italya at rehiyon, handa nang ihayin.
MALILIIT NA PASTRY
Classic na sfogliatella

Mga mignon na espesyalidad ng Italya at rehiyon, handa nang ihayin.
MALILIIT NA PASTRY
Mignon na custard na pasticciotto

Mga mignon na espesyalidad ng Italya at rehiyon, handa nang ihayin.

Ang aming mga produkto

Ang malawak na pagpipilian ng Martini Professional ay maaaring makatugon sa mga pangangailangan ng mga masigasig na nagtatrabaho sa mga sektor ng pastry, baking, sorbetes, Ho.Re.Ca., at Food Service.
Ang mga tiyak na linya ng produkto na kasama sa Martini Professional—Master Martini, Martini Frozen, Martini Gelato, Martini Cioccolato, at Martini Food Service—ay nagbibigay ng mabilis at epektibong solusyon para sa mga artisan at may-ari ng restawran.
Ang malawak na alok na ito ay sinusuportahan ng pagiging dalubhasa ng Unigrà, isang negosyo na itinatag ni Luciano Martini noong 1972 at isang pinuno sa marketing ng mga nakakain na langis at taba, margarin, at malapit nang matapos na mga kalakal para sa mga industriya ng pagkain at confectionery.
Ang bawat produkto ay ginawa, naka-pack, at ipinamamahagi, na tinitiyak ang pinakamataas na pamantayan para sa kaligtasan at kalidad ng pagkain. Ang pagbuo ng mga makabagong solusyon ay ginagawang mas mahusay at malikhain ang gawain ng mga propesyonal na nais na patuloy na mas mabisa at malikhaing mapahanga ang mga customer.
Ang pagtutuon ng pansin sa hilaw na mga materyales, paggamit ng tradisyunal na pamamaraan, pakikinig sa mga pangangailangan ng customer, pakikipagsosyo sa mga kilalang propesyonal, at paggamit ng mga modernong teknolohiya sa proseso ng produksyon ay ginagawa ang Martini Professional na perpektong kasosyo sa negosyo para sa mga chef ng pastry, mga panadero, mga dalubhasa sa paggawa ng sorbetes, mga may-ari ng restawran, mga bartender, mga may-ari ng hotel, mga caterer, mga magtitinda sa kalye, mga nag-ooperate ng pagkain sa kalye.